Về chúng tôi

Câu chuyện về chúng tôi

Chúng tôi, trước hết, cũng là những người cha, người mẹ của những đứa trẻ.
 
Chúng tôi đã trải qua 1 thời tuổi trẻ đầy nhiệt huyết rong ruổi khắp mọi vùng miền đất nước, đến những chân trời mới xa xôi, gặp gỡ bao nhiêu người lạ thú vị, ngắm nhìn biết bao cảnh đẹp kỳ thú của hành tinh này, làm những việc điên rồ. Và chúng tôi hiểu rõ rằng những chuyến đi đó đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc hình thành nên con người của chúng tôi ngày hôm nay.
 
Và khi chúng tôi trở thành những người cha, người mẹ, chúng tôi mong muốn biết bao những đứa trẻ của mình cũng có cơ hội được nhìn ngắm những cảnh đẹp mà chúng tôi của tuổi trẻ đã từng đi qua, được bơi trong dòng nước của những đại dương lớn, được leo lên những đỉnh núi cao, cảm thấy bùn đất dưới từng ngón chân mình, được hít thở đủ không khí trong lành, được ngửi đủ mùi thơm của hoa cỏ, được tắm đủ không gian của núi rừng…
 
Đừng nói con phải yêu đời nếu chưa thể chỉ cho con thấy cuộc đời này đẹp đến thế nào. Đừng dạy con phải bảo vệ thế giới nếu chưa thể chỉ cho con thấy thế giới này thú vị biết bao nhiêu.
 
Đó là lý do chúng tôi ấp ủ và tạo nên Learning in the Woods của ngày hôm nay. Thế giới ngày càng thay đổi, xã hội hiện đại với những vòng xoay hối hả bao bọc những đứa trẻ trong cám dỗ của vật chất và các mối quan hệ ảo. Chúng tôi hiểu rằng thay đổi là cần thiết, là không thể tránh khỏi, tuy nhiên chúng tôi vẫn mong mỏi có thể mang 1 phần của thế giới xưa cũ về lại đây cho những đứa trẻ. Để những đứa trẻ từ khi bé xíu, có thể nhìn ngắm, sờ chạm, cảm nhận những con vật, cây xanh, những dòng nước, những bùn đất… thật sự chứ không chỉ qua sách vở, màn hình.
 
Dù chỉ là 1 tổ chức còn non trẻ, nhân sự chưa nhiều, nhưng Learning in the Woods luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện dần, với các chương trình ngày càng mở rộng, đa dạng.
 
Mục tiêu của chúng tôi, từ ngày thành lập đến nay, vẫn luôn là: tạo ra những cơ hội cho trẻ được kết nối với thế giới THẬT bên ngoài, là 1 sân chơi bổ ích để trẻ có thể học hỏi thông qua việc vui chơi, cũng như là nơi để các thành viên trong gia đình có khoảng thời gian chất lượng bên nhau.
Learning in the Woods mong được là nơi gom góp những kỷ niệm ngọt ngào cho tuổi thơ con.
 
Thân mến./.
 
Learning in the Woods
Follow Us