Hỏi đáp

Những câu hỏi thường gặp nhất

Quý Phụ huynh có thể tham khảo một số câu hỏi Cánh Diều đã trả lời

Được. Các chương trình của Learning in the Woods dành cho tất cả các bé, cho dù có học ở Cánh Diều hay không.

Tùy từng chương trình sẽ có độ tuổi phù hợp riêng. Ví dụ với chuỗi chương trình Lớp học không tường phù hợp nhất với bé từ 4-10 tuổi. Với các chuyến đi dã ngoại, cắm trại phù hợp với bé ở mọi độ tuổi.

Nhìn chung Cánh Diều nhận bé đi 1 mình từ 4 tuổi. Tuy nhiên tùy vào tính cách và mức độ trải nghiệm của từng bé, Cánh Diều có thể nhận bé đi 1 mình nhỏ hơn độ tuổi này 1 xíu hoặc từ chối nhận 1 số bé trên 4 tuổi đi 1 mình. Một số chương trình như Lớp học không tường khuyến khích bé tham gia 1 mình, 1 số chương trình khác lại thiết kế dành cho cả gia đình.

Với mỗi chương trình của Learning in the Woods đều có form đăng ký riêng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, sau đó chờ email xác nhận và thông báo chi phí của trường, chuyển khoản tiền phí để hoàn tất thủ tục đăng ký. Lưu ý, việc đăng ký chỉ được hoàn tất sau khi Cánh Diều nhận được chuyển khoản.

Cánh Diều chỉ hoàn phí trong trường hợp chương trình bị hủy vì lý do chủ quan từ phía Cánh Diều. Các trường hợp khác, nếu các gia đình không thể tham gia sau khi đã chuyển khoản, gia đình cần báo cho Cánh Diều ít nhất 2 ngày trước khi diễn ra sự kiện, Cánh Diều sẽ bảo lưu phần chi phí đã đóng cho các hoạt động khác. Nếu gia đình báo hủy sau mốc thời gian này, sẽ bị mất 100% chi phí đã đóng.

Cánh Diều hiểu rằng các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt với các hoạt động ngoài trời, thể thao, sông nước…luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là với lứa tuổi nhi đồng. Với mỗi sự kiện, chuyến đi, Cánh Diều luôn khảo sát kỹ địa điểm trước khi tổ chức. Với các bé đi 1 mình, số lượng thầy cô đi kèm theo tỉ lệ 1 thầy/ cô (hoặc nhiều hơn) cho 3 bé và luôn có thầy chuyên về cứu hộ, an toàn nếu có hoạt động thể thao, sông nước. Với các bé đi cùng ba mẹ, ba mẹ được yêu cầu hỗ trợ thầy cô trông coi sự an toàn cho bé. Trong mọi sự kiện, Cánh Diều đều mua bảo hiểm cho tất cả các khách tham gia. Hình ảnh rõ mặt cũng chỉ được cập nhật sau khi sự kiện đã kết thúc.

join us today!

Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu cùng Cánh Diều?

Đăng ký tham gia


Follow Us