Dã ngoại cắm trại

Cắm trại dã ngoại là chương trình được Cánh Diều thiết kế đặc biệt dành cho gia đình có em bé nhỏ. Khác với các phần lớn các chương trình khác của Cánh Diều, thì với các chuyến đi cắm trại dã ngoại, Cánh Diều khuyến khích ba mẹ đi cùng với bé để cùng nhau tạo nên những kỷ niệm gắn bó cho tuổi thơ con. 

 

Hầu hết các địa điểm được lựa chọn trong các chuyến đi của Cánh Diều là những điểm còn hoang sơ, thiên nhiên còn đang được bảo tồn ở mức độ rất tốt. Đây là nơi lý tưởng để có những ngày nghỉ xả hơi ngắn ngủi vào mỗi dịp cuối tuần cho các gia đình. Không chỉ thế, trong mỗi chuyến đi các thầy cô còn lồng ghép các hoạt động học hỏi để giúp bé quan sát, ghi nhớ những điều mới lạ gặp được trên hành trình vạn lý.

 

Dự kiến trong năm 2021, Cánh Diều sẽ có 6 chuyến đi cắm trại dã ngoại 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm tới các địa điểm: Phú Quý, Bình Lập, Bù Gia Mập, Trị An – Mã Đà, Bình Châu – Hồ Cốc.

 

Learning in the Woods.

Các chương trình khác dành cho cả gia đình

Các event vào các dịp lễ hội

Vào các dịp lễ hội trong năm như Tết Nguyên Đán, Giáng sinh, Halloween, Trung thu, Ngày nhà giáo Việt Nam, tết thiếu nhi... Cánh Diều đều có các event chào đón. Với các event này, Cánh Diều chào đón tất cả các bé và ba mẹ tới tham dự.

Workshops

Cánh Diều liên tục tổ chức các workshop cho các bé vào các dịp cuối tuần, chủ đề rất đa dạng như workshop làm bánh trung thu, workshop làm bánh gừng Noel, workshop làm đồ thủ công từ đất sét hoặc từ các vật liệu tái chế, workshop may vá, workshop làm kẹp tóc....

Need help planning a
trip to Winwood?

call us on

+(84) 1800 333 555

Request a quote

join us today!

Tell us about your next group adventure