“Tất cả những người lớn đều từng là trẻ con…
Nhưng rất ít người trong chúng ta nhớ về điều đó”. Vì ai trong chúng ta cũng đều phải trưởng thành, rồi cũng đến lúc bị cuốn đi theo vòng xoay cơm áo, đôi lúc người lớn cũng nuối tiếc tuổi thơ, cũng mong muốn 1 lần được chơi lại những trò chơi thời thơ bé, lấm lem, lầy lội ….Không phải chúng ta không muốn nhớ, mà là không có cơ hội để nhớ…
Ngày chơi bùn là 1 chương trình định kỳ đầy tâm huyết của Cánh Diều vì đây là 1 sân chơi chung cho cả ba mẹ và bé, nơi mà bất kỳ ai tham gia cũng đều được yêu cầu chơi hết mình, không được bỏ qua bất kỳ thử thách nào.
Là Ban tổ chức của Ngày hội chơi bùn lần 1 diễn ra tại Cần Giờ, đồng thời cũng là 1 người quan sát thầm lặng bên lề cuộc chơi, Cánh Diều nhận thấy tất cả các gia đình đều đã có những giây phút vui vẻ hết cỡ bên nhau, không phân biệt là người lớn hay trẻ con, chúng ta đã cùng nhau lấm lem hết mức.
Chúng ta chỉ có 18 mùa hè bên con, vì sau đó, con sẽ tung cánh tự bay ra thế giới bên ngoài, tất bật với những lo toan như chúng ta bây giờ. Vậy thì hãy tận dụng tối đa 18 mùa hè ấy, để mỗi giây phút trôi qua đều là những kỷ niệm không bao giờ quên.
Hãy cùng Cánh Diều ghi lại những cảm xúc, những hình ảnh đã qua, để sau này nhìn lại, chúng ta lại cùng nhau cười phá lên như ngày hôm qua, để những kỷ niệm đó sẽ không bao giờ phai mờ mà vẫn đậm sâu cùng năm tháng. Để trẻ con, cho dù thành người lớn rồi, vẫn sẽ nhớ những ngày chúng đã từng là trẻ con.